ซีรั่มบำรุงหนังศรีษะ ฟาริส แฮร์ แม็กซ์ ขนาด 100 มล.

990 บาท 1,980 บาท
ประหยัดทันที 50%
สินค้ามีพร้อมส่ง
SKU
58646

ซีรั่มบำรุงหนังศรีษะ ฟาริส แฮร์ แม็กซ์ ขนาด 100 มล.

- ซีรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
- สูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ
- ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
- เสริมสร้างเส้นผมใหม่
- ให้ผมแข็งแรงดกดำ
- ปราศจากน้ำหอม
- สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง

ซีรั่มบำรุงหนังศรีษะ ฟาริส แฮร์ แม็กซ์ ขนาด 100 มล.

 จุดเด่นและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Hair Max Hair Serum

  1.    ลดการหลุดร่วงของเส้นผม   
  2.    เพิ่มเซลล์กำเนิดเซลล์ผม เสริมสร้างเส้นผมใหม่       
  3.    ฟื้นบำรุงให้รากผมและเส้นผมแข็งแรงขึ้น
  4.    ฟื้นบำรุงให้ผมดกดำและหนาขึ้น  
  5.   เพิ่มการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผมเพื่อให้เส้นผมได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ       

ส่วนประกอบสำคัญ

     1. Gingko Extract ความหนาของเส้นผมขึ้นอยู่กับขนาดของเนื้อเยื่อที่ผลิตเซลล์ผม (Hair Matrix) และขนาดของเนื้อเยื่อเซลล์ผม (Hair Matrix) ขึ้นอยู่กับขนาดของต่อมรากผม (Papilla) การเพิ่มปริมาณความหนาของเส้นผม = การเจริญเติบโตของต่อมรากผม (Papilla) สิ่งสำคัญต้องทำให้รากผมแข็งแรง เพื่อจะช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผมให้มากขื้น จากผลการทดสอบ Clinical Test บ.นาริส (ปท.ญี่ปุ่น) พบว่า Gingko Extract ช่วยฟื้นบำรุงให้รากผมแข็งแรงทำให้ผมหนาขึ้น 
     2. Chlorella Extract Vascular Endothelial Growth Factor (VEGF) คือระบบการไหลเวียนโลหิตภายใน ระบบนี้จะช่วยในนำพาสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์รากผม ซึ่ง Cholorella Extract ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น และยังช่วยให้เซลล์รากผม (Papilla) และเซลล์ผม (Matrix) แข็งแรงขึ้นด้วย
     3. Sargassum Ringgoldianum Harvey Extract เป็นพืชทะเลตระกูลสาหร่ายสีน้ำตาล พบในทะเลรอบ ๆ Tsuyazaki ทางเหนือของเมือง Kyushu (กีวชู) ในประเทศญี่ปุ่น มีประสิธิภาพในการควบคุมเอนไซม์ 5- reductase จุดเริ่มต้นของการผลิต DHT (ฮอร์โมนที่ทำให้ผมร่วง ทำให้วงจรชีวิตของเส้นผมสั้นลง
     4. Glycyrrhizic Acid ช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมมีความแข็งแรงและยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ช่วยลดการผลิต DHT ฮอร์โมนที่ทำให้ทำร่งเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบริเวณรากผม และเพิ่มเซลล์กำเนิดของเส้นผมใหม่ DHT เป็นสารที่เกิดจากเอนไซม์ 5- reductase  ไปทำ ปฏิกิริยากับฮอร์โมนเพศชาย testosterone (เทสโตสเตอโรน) เอนไซน์ตัวนี้จะพบมากที่ผิวหนังของหนังศีรษะ หรือรากผม ฮอร์โมน testosterone (เทสโตสเตอโรน) จะถูกผลิตจากลูกอัณฑะ และต่อมหมวกไต แล้วจึงเข้าสู่กระแสเลือด(เทสโตสเตอโรน)    

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสินค้า :ซีรั่มบำรุงหนังศรีษะ ฟาริส แฮร์ แม็กซ์ ขนาด 100 มล.
Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.