ชุดผมนุ่มสลวย เงางาม

325 บาท 500 บาท
ประหยัดทันที 35%
สินค้ามีพร้อมส่ง
SKU
58618

ชุดผมนุ่มสลวย เงางาม ( ราคาปกติ 500 บาท )

ประกอบด้วย

1.ฟาริส บาย นาริส แชมพูสระผม ฟาริส ซึยะ ฮอร์ส ออยล์ เฮลท์ แอนด์ ไลน์ ขนาด 270 มล. (ลดผมร่วงบำรุงรากผมให้แข็งแรงไม่ทำให้ผมแห้งชี้ฟู)
2.ทรีทเมนท์มาส์คบำรุงเส้นผม ฟาริส ซึยะ ขนาด 100 กรัม(ซ่อมแซมเส้นผมชั้นนอกที่เสียหายจากความร้อนให้เส้นผมนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางาม)

ชุดผมนุ่มสลวย เงางาม ( ราคาปกติ 500 บาท )

ประกอบด้วย

1.ฟาริส บาย นาริส แชมพูสระผม ฟาริส ซึยะ ฮอร์ส ออยล์ เฮลท์ แอนด์ ไลน์ ขนาด 270 มล.
2.ทรีทเมนท์มาส์คบำรุงเส้นผม ฟาริส ซึยะ ขนาด 100 กรัม

รายละเอียดสินค้า

ฟาริส บาย นาริส แชมพูสระผม ฟาริส ซึยะ ฮอร์ส ออยล์ เฮลท์ แอนด์ ไลน์ ขนาด 270 มล.
แชมพูสระผมคุณค่าสารสกัดน้ำมันม้า (Horse Oil) 100% จากเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้ล้ำลึก  โดยน้ำมันม้าจะช่วยบำรุงฟื้นฟูตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลายผม  ซ่อมแซมผมแห้งเสีย-แตกปลาย แบบชั้นต่อชั้น ลดการเกิดผมแห้ง ชี้ฟู อีกทั้งยังฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ผ่านความร้อน ผ่านการทำเคมี จนแห้งกรอบ ให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดีอีกครั้ง  พร้อมคุณค่าซิลค์โปรตีน ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม นุ่มสลวย ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสิว นอกจากนี้ยังได้ปรับสูตรให้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคนไทย ใช้แล้วผมจึงไม่มัน ไม่เหนียวง่าย

น้ำมันม้า (Horse Oil) ธรรมชาติจากเกาะฮอกไกโด
น้ำมันม้า (Horse Oil) คือ น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากผิวหนังส่วนโคนหาง และบริเวณแผงคอของม้า มีวิตามิน E และเซราไมด์สูงอีกทั้งยังเป็นยาสมานแผลของชาวญี่ปุ่นที่ใช้มานานนับพันปี มีสรรพคุณนอกจากจะช่วยลดอาการอักเสบ บำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยลดผมร่วง ขาดง่าย และช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม มีสุขภาพดี โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

ทรีทเมนท์มาส์คบำรุงเส้นผม ฟาริส ซึยะ ขนาด 100 กรัม
จากสารสกัดน้ำมันม้า ช่วยฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง เงางาม พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้ง ชี้ฟู หยาบกระด้าง ให้เรียบลื่นมี่น้ำหนักตั้งแต่โคนจรดปลาย สูตรเข้มข้นพิเศษสามารถแก้ปัญหาผมเสียจากการดัด ยืด ย้อม และป้องกันเส้นผมแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องเป่าผมและเครื่องรีดผมได้เป็นอย่างดี


Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสินค้า :ชุดผมนุ่มสลวย เงางาม
Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.