SET9 TO 5 LOOK

389 บาท 777 บาท
ประหยัดทันที 50%
สินค้ามีพร้อมส่ง
SKU
58612

SET9 TO 5 LOOK ( ราคาปกติ 777 บาท )

ประกอบด้วย

1.ไนน์ ทู ไฟว์ เวลเวท คัฟเวอร์ แพ็ค เพาเดอร์-ผิวสองสี(เนื้อแป้งบางเบามอบผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่)
2.ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ ลิปสติก-NO.957 น้ำตาลแดง (เนื้อลิปที่เนียนนุ่ม ทาลื่น เกลี่ยง่าย และเพิ่มความชุ่มชื่น)
3.ไนน์ ทู ไฟว์ ซิตี้ ลุค อาย พาเลท (มาพร้อมกับ 12 เฉดสีที่ฮิตที่สุด)

SET9 TO 5 LOOK ( ราคาปกติ 777 บาท )

ประกอบด้วย

1.ไนน์ ทู ไฟว์ เวลเวท คัฟเวอร์ แพ็ค เพาเดอร์-ผิวสองสี
2.ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ ลิปสติก-NO.957 ( น้ำตาลแดง )
3.ไนน์ ทู ไฟว์ ซิตี้ ลุค อาย พาเลท

รายละเอียดสินค้า

ไนน์ ทู ไฟว์ เวลเวท คัฟเวอร์ แพ็ค เพาเดอร์-ผิวสองสี
แป้งสูตรใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีของ Iluminating Plate Powder ซึ่งเป็นแผ่นฟิล์มแป้งที่บางเบาและให้สัมผัสเรียบเนียน มีคุณสมบัติในการสะท้อน และกระจายแสง ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังผสานด้วย Cross-Linked Polymer ที่ช่วยให้แป้งติดทนนาน มากยิ่งขึ้นให้คุณสมบัติการปกปิดที่เนียนสนิท ช่วยอำพรางรูขุมขนที่มองเห็นได้ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนื้อแป้งบางเบามอบผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย Velvet Smoothing Master Complex

ไนน์ ทู ไฟว์ โอเวอร์ คัลเลอร์ ลิปสติก-NO.957 ( น้ำตาลแดง )
สูตรลิปสติกที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษจากอเมริกา (Formula from America) มอบสีแน่น เกลี่ยง่าย คมชัด โดดเด่นอย่างที่คุณต้องการ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสุดถึง 2 กรรมวิธีพิเศษ เพื่อให้ได้อนุภาคสีล้านโมเลกุล MICRO MODIFY PIGMENT SHEAR FORCE ให้ได้เม็ดสีระดับไมครอน เผยมิติเฉดสีที่ล้ำลึก และ OVERLOAD CARRIER COLOR SYSTEM วัตถุดิบพิเศษจากยุโรป ที่โอบอุ้มและล็อคทุกอณูเม็ดสี ให้เฉดสีอัดแน่นมากขึ้น อีกทั้งผสาน liquid fluid flow สารคุณสมบัติพิเศษที่มอบความสุนทรียะแห่งการสัมผัส มอบเนื้อลิปที่เนียนนุ่ม ทาลื่น เกลี่ยง่าย และเพิ่มความชุ่มชื่น เติมเต็มริมฝีปากด้วยน้ำมันอาร์แกน และวิตามินอี เพื่อริมฝีปากสวยสดใสตลอดวันไนน์ ทู ไฟว์ ซิตี้ ลุค อาย พาเลท
อายแชโดว์คอลเลคชั่นสุดหรู ครั้งแรกกับสูตรที่พัฒนาจากอเมริกา ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกับ 12 เฉดสีที่ฮิตที่สุด เพื่อการแต่งแต้มดวงตาที่สวยครบ จบภายในตลับเดียว ด้วยอายแชโดว์เนื้อเนียนนุ่ม สีสันเด่นชัด ด้วย TRUE SHADE LASTING COLOR อณูเม็ด สีเข้มข้น คมชัด เกลี่ยง่าย เฉดสีไม่เพี้ยน ผสานPOLY-FLEXY TECHNOLOGY เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เม็ดสีติดทนนาน สีสันดูสวย โดดเด่น เปล่งประกายได้นานยิ่งขึ้น เพิ่มสารบำรุงของอนุพันธ์วิตามินอี สาร antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้ผิวเปลือกตาแลดูนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน


Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสินค้า :SET9 TO 5 LOOK
Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.