ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )

999 บาท

สินค้ามีพร้อมส่ง

SKU
58537

ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )

ประกอบด้วย

1.พรีเว่ ซุปเปอร์ ออร่า เพาเดอร์ เอสพีเอฟ25 พีเอ++S2 10 กรัม ผิวกลาง (ผิวสวยเนียนเรียบ กระจ่างใส)
2.พรีเว่  เอ็กซ์ตร้า วอลลุ่ม มาสคาร่า  4 กรัม (สูตรกันน้ำ ไม่เลอะระหว่างวัน)
3.ที-เชพ เมคโอเวอร์ อายบราว ซีเคร็ท-#01 น้ำตาลเข้ม (มี 2 เฉดสี ให้คุณแต่งคิ้ว เติมดั้งได้ดั่งใจ)
4.วูลองลาสติ้ง ลิปคัลเลอร์  3.3 กรัม-#08 แดงส้ม (ลิปสติกเนื้อเเมท ที่อัดเเน่นไปด้วยเม็ดสีผสานโมเลกุลพิเศษ (Mattifying Ultimate)
5.มิสทิน ออล ซีซั่น บลัช ออน  4.5 กรัม-05 ซัมเมอร์ (เม็ดสีแน่น ติดทน ทุกฤดูกาล)
6.มิสทิน ซุปเปอร์ แบล็ค อายไลเนอร์ 1 กรัม (สูตรดำเข้มพิเศษทะลุขีดสุดของเฉดสีดำ ทำให้ได้เส้นขอบตาคมชัด)
7.24 คัฟเวอร์ ออล ดรอปเปอร์ ฟาวน์เดชั่น F2 ผิวสีปานกลางชมพู ( รองพื้นสูตรน้ำ Soft Matte )
8.แชมเปี้ยน พิ้งค์ คอมพลีท อาย พาเลท (เนื้อเนียนนุ่ม ให้เนื้อฟิล์มที่เรียบเนียน ติดทนนนาน ด้วยเทคโนโลยี “Fluffy Base Powder”)

Customize ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )
พรีเว่ ซุปเปอร์ ออร่า เพาเดอร์ เอสพีเอฟ25 พีเอ++ S2 10 กรัม   + 0 บาท
พรีเว่ เอ็กซ์ตร้า วอลลุ่ม มาสคาร่า 4 กรัม   + 0 บาท
ที-เชพ เมคโอเวอร์ อายบราว ซีเคร็ท-#01 ( น้ำตาลเข้ม )   + 0 บาท
วูลองลาสติ้ง ลิปคัลเลอร์ 3.3 กรัม-#08 ( แดงส้ม )   + 0 บาท
มิสทิน ออล ซีซั่น บลัช ออน 4.5 กรัม-05 ซัมเมอร์   + 0 บาท
มิสทิน ซุปเปอร์ แบล็ค อายไลเนอร์ 1 กรัม   + 0 บาท
24 คัฟเวอร์ ออล ดรอปเปอร์ ฟาวน์เดชั่น-F2 ผิวปานกลางอมชมพู   + 0 บาท
แชมเปี้ยน พิ้งค์ คอมพลีท อาย พาเลท   + 0 บาท

* กรุณาป้อนข้อมูล

Your Customization
ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )
ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )

สินค้ามีพร้อมส่ง

999 บาท

หัวข้อรีวิว

  ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )

  มิสทิน พรีเว่ ซุปเปอร์ ออร่า เพาเดอร์ เอสพีเอฟ25 พีเอ++ S2 10 กรัม (ผิวกลาง)
  เปิดประสบการณ์ ความงาม แห่งแป้งที่เนรมิตผิวสวยสมบูรณ์ ดุจผิวในอุดมคติ   ตามต้นตำรับแบบฉบับ สาวเกาหลี  ดินแดนศูนย์กลาง ความงามยุคใหม่ ผู้นำแห่งผิวเนียนสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ  ความเปล่งประกายแห่งผิวสวยเนียนเรียบเป็นเอกลักษณ์สู่ความงามที่สาวๆทั่วโลก ใฝ่ฝัน จากการผสมผสานธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ยาวนาน ถูกส่งต่อรุ่นต่อรุ่นก้าวสู่ความเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านความงามที่ไม่หยุดยั้ง สรรสร้างผิวให้เนียน เรียบ กระจ่าง ใสกลมกลืนกับทุกสีสันแห่งเมืองที่เป็นสัญลักษณ์ ความงามของฤดูกาล  ด้วยเทคโนโลยีกระเจิงแสงจาก เกาหลีOptimum  Light  Diffusion  ผสมผสานกับอนุภาคอัญมณีเพชร Aura Diamond  Complex   อัญมณีแห่งความหรูหราเปล่งประกาย  ช่วยเนรมิตผิวให้เนียนสวย  มีออร่า ท้าทุกสภาวะแสง มอบผิวสวยเปล่งปลั่งยาวนาน  สมฉายาผู้นำเทรนด์ความงามระดับโลก ผสมผสานสาร ดูดซับความมันพิเศษ ให้สัมผัสบางเบาสบายผิวตลอดวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 25 PA++

  พรีเว่  เอ็กซ์ตร้า วอลลุ่ม มาสคาร่า  4 กรัม
  เพิ่มความหนาเป็นแพให้ขนตา ต่อความยาวขนตาแบบไร้ขีดจำกัด พลิกโฉมดวงตาคุณให้สะกดสายตาทุกคู่อย่างน่าทึ่ง ด้วยมาสคาร่าเนื้อครีมเจล บางเบาดุจขนตาธรรมชาติ อัดแน่นด้วยอนุภาคเม็ดสีดำสนิท เนื้อเนียนละเอียด ขนาด 10 ไมครอน "Black Bomb Complex" จึงช่วยเนรมิตความดำคมเข้มให้ขนตาทุกเส้นพร้อมช่วยให้ขนตาเรียงเส้นหนาเป็นแพและต่อความยาวแบบเส้นต่อเส้นด้วย "Infinite Lengthening Black Fiber" เป็นผงไฟเบอร์ชนิดพิเศษที่สามารถเข้าเคลือบขนตาตั้งแต่โคนจรดปลาย จึงมีประสิทธิภาพต่อขนตาให้ยาวขึ้นได้แบบไร้ขีดจำกัด แม้ในเส้นที่สั้นที่สุด "ยิ่งปัดขนตายิ่งหนา ยิ่งปัดขนตายิ่งยาว" ด้วยหัวแปรง Infinite Stretch Brush ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เหมาะกับเนื้อมาสคาร่า ทำให้คุณสามารถจัดแต่งทรงขนตาได้อย่างง่ายดายตามใจปรารถนาสูตรกันน้ำไม่เลอะระหว่างวัน

  ที-เชพ เมคโอเวอร์ อายบราว ซีเคร็ท
  มิสทิน ที-เชพ เมคโอเวอร์ อายบราว ซีเคร็ท คิ้วปัง!! ดั้งโด่ง!! ด้วยดินสอเขียนคิ้วพร้อมไฮไลท์จมูก สวยเฉียบในแท่งเดียว
  1. มี 2 เฉดสี ให้คุณแต่งคิ้ว เติมดั้งได้ดั่งใจ
  2. ด้านดินสอเขียนคิ้วเนื่อเครยอนนุ่มลื่นพร้อมเจลเคลือบขนคิ้วติดทนยาวนาน
  3. พร้อมเฉดดิ้งเนื้อฝุ่นให้สีเป็นธรรมชาตสำหรับไฮไลท์สันจมูกให้โด่งมีมิติ

  วูลองลาสติ้ง ลิปคัลเลอร์ #08 ( แดงส้ม )
  เติมแต่งเรียวปากให้โดดเด่นมีเสน่ห์ด้วยลิปสติกเนื้อMatte ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี ผสานโมเลกุลพิเศษ (Mattifying Ultimate) ช่วยให้เนื้อสีชัด สัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงจาก Ceramide, สารสกัดจากชะเอม (Glycyrrhiza glabra) และอนุพันธ์วิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงเรียวปากคุณให้นุ่ม ชุ่มชื่นน่าสัมผัส แลดูมีสุขภาพดี ตรึงทุกสายตาราวกับต้องมนต์สะกด

  มิสทิน ออล ซีซั่น บลัช ออน  4.5 กรัม 05  (ซัมเมอร์)
  ด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ คิดค้นและพัฒนาบลัชออนใหม่สไตล์ True Color! True Matte! บลัชออนเนื้อสีเนียน ละเอียด บางเบา สัมผัสที่นุ่มนวล สีสวยด้วยเม็ดสีแห่งคุณภาพ ให้สีสันอย่างที่คุณเห็นและสัมผัส มอบสเน่ห์และความเปล่งปลั่งเย้ายวน ผิวแก้มกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สีสันติดทนนาน ไม่หลุดง่าย ด้วย Hybrid treated color เทคโนโลยีที่ช่วยเคลือบคลุมอณูเม็ดให้คมชัดและยึดเกาะผิวได้ดี ผสานกับ Skin Fit Film เทคโนโลยีที่เคลือบคลุมอนุภาคทำให้ได้เนื้อฟิล์มที่ติดผิวดียิ่งขึ้น ปัดปุ๊บ ติดปั๊บ เพียงสัมผัสเดียว พร้อมมอบการบำรุงผิวจาก Honeysuckle Extract น่าสัมผัส ช่วยให้ผิวแลดูนุ่ม ชุ่มชื่น

  มิสทิน ซุปเปอร์ แบล็ค อายไลเนอร์ 1 กรัม
  มิสทิน  ซุปเปอร์  แบล็ค  อายไลเนอร์ อีกขั้นของความเหนือระดับด้วยเทคโนโลยีแห่งอายไลเนอร์ ระบบ Flow Power ที่สามารถบรรจุตัวยาอย่างเต็มพิกัด พร้อมทั้งกลไกการปลดปล่อยอายไลเนอร์ให้วาดเส้นได้ลื่นไหลเรียบเนียน มอบเส้นอายไลเนอร์สวยอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดได้ยาวถึง 75 เมตร และด้วยสูตรดำเข้มพิเศษทะลุขีดสุดของเฉดสีดำ ทำให้ได้เส้นขอบตาคมชัด และเทคนิคพิเศษ รูปแบบปากกาที่เป็นปลายพู่กัน ทำให้วาดได้อย่างอิสระ กันน้ำ กันเหงื่อ ล้างออกง่าย หัวแปรงพู่กันปลายเรียวแหลมที่ให้เส้นเล็กสวยเพียง 0.05 mm. และเมื่อออกแรงกดเพียงเล็กน้อยขณะเขียน จะทำให้คุณได้เส้นอายไลเนอร์หนาขึ้นถึง 2.80 mm.

  24 คัฟเวอร์ ออล ดรอปเปอร์ ฟาวน์เดชั่น F2 (ผิวสีปานกลางชมพู)
  รองพื้นสูตรน้ำSoft Matte สัมผัสบางเบาราวกับน้ำ เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย สบายผิว ด้วยคุณสมบัติของผง Hybrid Softness Silicone Powder และ Micro Spherical Powder มาพร้อมกับคุณสมบัติติดผิวทนนานตลอดวัน จากเทคโนโลยี Fix Film Former อีกทั้งยังทรงอนุภาพแห่งการปกปิด ปัญหาผิว สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน ด้วยเม็ดสีเข้มข้นสูง ยิ่งหยดยิ่งปกปิด มอบการปกปิดผิวที่คุณสามารถเพิ่มระดับได้ตามต้องการ ตั้งแต่บางเบาจนถึงขั้นสุด ให้คุณเนรมิตการแต่งหน้าได้หลากสไตล์ในทุกวัน
  วิธีใช้ : เขย่าให้เข้ากันดีก่อนใช้งานจากนั้นแต้มลงบนใบหน้า 5 จุด ได้แก่ หน้าผาก จมูก คาง และแก้มทั้ง 2 ข้าง แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

  แชมเปี้ยน พิ้งค์ คอมพลีท อาย พาเลท 

  อายแชโดว์เนื้อเนียนนุ่ม ที่คัดสรรเพื่อคุณ ด้วย 8 เฉดสีโทนชมพูสุดโรแมนติค สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์และเขียนคิ้ว เนื้อเนียนนุ่ม ให้เนื้อฟิล์มที่เรียบเนียน ติดทนนนาน ด้วยเทคโนโลยี “Fluffy Base Powder” เนื้อเบสสุดเนียนนุ่มจากเกาหลี มอบสัมผัสดุจกำมะหยี่ เพื่อถนอมผิวบริเวณเปลือกตาให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งหยาบกร้าน พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงเปลือกตา เพื่อผิวบริเวณเปลือกตาที่เนียนนุ่มชุ่มชื่นจาก Macadamia Oil และ Avocado Oil

  Write Your Own Review
  คุณกำลังรีวิวสินค้า :ชุดสวยจัดเต็ม #1 ( ราคาปกติ 1,834 บาท )
  Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.