โลชั่นบำรุงหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค ขนาด 180 มล.

680 บาท
สินค้ามีพร้อมส่ง
SKU
41434

โลชั่นบำรุงหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค ขนาด 180 มล.

- โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำ
- พลิกฟื้นผิวขาดน้ำให้ชุ่มชื่น
- เพื่อผิวหน้าชุ่มชื่นล้ำลึก
- ลดปัญหาหน้าแห้ง เป็นขุย
- กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน
- ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย
- ให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์โลชั่นบำรุงหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค ขนาด 180 มล.                           

โลชั่นบำรุงผิวหน้า ฟาริส บาย นาริส ทรีไฮยาล็อค เอ็นริชท์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด เพราะปัญหาผิวแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื่น เป็นปัญหาสำคัญของผู้หญิงที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน นำไปสู่ปัญหาผิวหลายประการ อาทิเช่น ผิวลอกเป็นขุย แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ขาดความมั่นใจ ด้วยความเข้าใจใน ผู้หญิง ฟาริส บาย นาริส  จึงได้ทุ่มเท คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3HYALOC ENRICHED HYALURONIC ACID LOTION บำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม เสริมประสิทธิภาพของน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ช่วยพลิกฟื้นผิวขาดน้ำให้ กลับมาคงความชุ่มชื่นอยู่เสมอ ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน เนรมิตผิวสวยสดใส ดุจวัยเยาว์อีกครั้ง ด้วยอณู 3 ระดับของสารสกัดเข้มข้น Hyaluronic Acid ที่แทรกซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก    โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ผิวเต่งตึง เปล่งปลั่ง เนื้อโลชั่น เบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ผสมแอลกอฮอล์ และปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้แต่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย          

               

ส่วนประกอบสำคัญ                                
1. Hyaluronic acid (Moisturing ingredient) -ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เพียง 1 กรัม ของกรดไฮยาลูรอน สามารถโอบอุ้มน้ำในผิวหน้าได้ถึง 6 ลิตร                                
2. Super Hyaluronic Acid (Moisturizing ingredient) -มีประสิทธิภาพมากว่ากรด Hyaluronic 2 เท่า จะแทรกซึมสู่ชั้นผิว เก็บกักความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับชั้นผิว       
3. Permeation-Enhanced Hyaluronic Acid -กรดไฮยาลูรอน มีขนาดโมเลกุลระดับนาโน แทรกชึมได้ลึกสู่ผิวชั้นใน ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมา แข็งแรง ผิวเต่งตึง เปล่งปลั่ง                                                                

วิธีใช้:ใช้หลังโทนเนอร์เช็ดผิวหน้าเทโลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะและตบเบาๆบนใบหน้าเพื่อให้โลชั่นทำงานเต็มประสิทธิภาพ ใช้เป็นประจำทุกเช้า, เย็น

ปริมาณสุทธิ 180 มล.           

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสินค้า :โลชั่นบำรุงหน้า ฟาริส ทรีไฮยาล็อค ขนาด 180 มล.
Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.