แอคเน่ เคลียร์ โทนเนอร์100มล.

79 บาท 99 บาท
ประหยัดทันที 20%
สินค้ามีพร้อมส่ง
SKU
32012

 - Tea tree oil มีคุณสมโลชั่นใสที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้สะอาด ด้วยส่วนผสมของ Tea tree oil ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบคทีเรีย ผสานพลังกับ Acnet (Nordihydroguaiaretic acid และOleanolic acid) ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของสารกลุ่ม AHA&BHA จาก Lactic Acid และ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นด้วย Sodium carboxy methyl beta-glucan ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไปบัติเป็นสารแอนตี้แบคทีเรีย
 - ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
 - AHA&BHA ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส
 - เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไปโลชั่นใสที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้สะอาด ด้วยส่วนผสมของ Tea tree oil ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบคทีเรีย ผสานพลังกับ Acnet (Nordihydroguaiaretic acid และOleanolic acid) ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของสารกลุ่ม AHA&BHA จาก Lactic Acid และ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นด้วย Sodium carboxy methyl beta-glucan ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป

โลชั่นใสที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้สะอาด ด้วยส่วนผสมของ Tea tree oil ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบคทีเรีย ผสานพลังกับ Acnet (Nordihydroguaiaretic acid และOleanolic acid) ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของสารกลุ่ม AHA&BHA จาก Lactic Acid และ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นด้วย Sodium carboxy methyl beta-glucan ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสำหรับกาโลชั่นใสที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้สะอาด ด้วยส่วนผสมของ Tea tree oil ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบคทีเรีย ผสานพลังกับ Acnet (Nordihydroguaiaretic acid และOleanolic acid) ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของสารกลุ่ม Aacne-clear-toner-100-mlHA&BHA จาก Lactic Acid และ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นด้วย Sodium carboxy methyl beta-glucan ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไปรบำรุงในขั้นต่อไป

Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสินค้า :แอคเน่ เคลียร์ โทนเนอร์100มล.
Copyright © 2017 Better Way (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.